By Coach Not Teach

We help thousands student Conquer English

"Chúng tôi giúp bạn chinh phục cột mốc tiếng Anh một cách hệ thống dựa vào kinh nghiệm và sự chuyên tâm của người học và người dạy. Mà từ năm 2014 đến nay, chúng tôi đã cùng hơn 1,000 học viên chinh phục tiếng Anh from Zero to Master"

Tôi và em trai, hành trình LeaderTalks bắt đầu từ 2014...

Được thành lập từ năm 2014, bắt nguồn từ những lớp đào tạo Public Speaking tại HCM Hằng. Trải qua 6 năm,  LeaderTalks đã đào tạo hơn 1.000 học viên Online và Offline từ Zero đến Master, bắt đầu từ việc có được phát âm chuẩn cho đến phương pháp nói tiếng anh Public speaking.

LeaderTalks đặt trụ sở tại Làng Hama, 1 ngọn đồi 25ha tại Đắk Nông để làm trung tâm đào tạo cho hàng ngàn học viên Online trên cả nước hàng ngày.

LeaderTalks đặt mục tiêu là đội ngũ Coach chuyên nghiệp, Coaching và hướng dẫn cho học viên muốn học tiếng anh một cách nghiêm túc, cho dù điểm xuất phát của học viên là ở đâu. LeaderTalks sẽ dẫn dắt bạn chinh phục tiếng Anh, như là cách mà chúng tôi đã làm với hàng ngàn học viên đã và đang được Coach.

Đào Thị Hằng, từ chủ thương hiệu Mắm Thuyền Nan cho đến LeaderTalks. Mỗi con đường đều cần cái "duyên".

Đào Thị Hằng, 

Việc dạy tiếng Anh mở ra cho tôi những hướng đi mới, những người bạn mới và những câu chuyện mới.

2012, sau khi từ chối học bổng tiến sĩ ở Australia, tôi từ Úc trở về, bắt đầu hành trình gây dựng lại làng nghề mắm truyền thống bằng việc xây dựng thương hiệu Mắm Thuyền Nan. Cho đến nay, Thương hiệu đó vẫn được duy trì và phát triển vởi đội ngũ Mắm thuyền Nan.

2014, sau khi từ Canada trở về từ chương trình Global Chage Leader. Có 1 phương pháp Public Speaking rất hay mà mình được học từ chuyên gia hàng đầu tại Cannada.

Bắt đầu bằng những lớp nhỏ để chia sẻ về phương pháp Public Speaking. Dần Hằng bắt đầu những lớp tiếng Anh, cho đến khi mở trung tâm tiếng Anh tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1.

Đến nay sau hơn 6 năm, Hằng và đội ngũ đã đã giúp hơn 1.000 học viên chinh phục tiếng Anh. Tất cả giáo án, chương trình cũng đã hoàn thiện từ Zero đến Master.

Biết thêm về Hằng - Click Icon

  • Blogger
  • Facebook
  • YouTube

Peter, Đào Xuân Lộc

Master English Spoken, Bắt đầu học tiếng Anh từ ZERO năm 18 tuổi. Sau 2 năm, Tôi đã chinh phục tiếng Anh theo những hướng dẫn đúng đắn của chị tôi.

Wooden Hut

He is our Head Coach

2014 Lộc thi đỗ vào trường Đại học Bách khoa Tp. HCM với số điểm 27 điểm. Nhưng, Lộc đã có 1 quyết định làm thay đổi hoàn toàn con đường sau này. He dropped out College.

Lộc bắt đầu bằng việc làm PG tại siêu thị để giới thiệu Mắm Thuyền Nan vào buổi tối. Ban ngày Lộc dành thời gian để học tiếng Anh, full time.

Kiên trì như vậy trong hơn 2 năm, theo sự hướng dẫn. Lộc đã đạt được IELTS 7.0, đặc biệt với khả năng nghe nói ấn tượng.

Từ 2015 đến nay, bắt đầu từ việc trợ giảng cho các lớp Master Speaking, cho đến khi làm Head Coach tại LeaderTalks, đào tạo ra các coach chất lượng cho LeaderTalks.

 

Biết thêm về Lộc - Click Icon

  • Blogger
  • Facebook
  • YouTube

Những thành viên của LaederTalks

Dao Thi Hang.jpg

Đào Thị Hằng

  • Blogger
  • Facebook

Founder and Head coach

Dao Xuan Loc.jpg

Đào Xuân Lộc

  • Facebook

Head coach

Dao Thi Hai.jpg

Đào Thị Hải

  • Facebook

Coach, Grammar Master

GIFTS FOR YOU TODAY!

Mình rất vui vì bạn đã đọc đến đây, bởi vì sự quan tâm của bạn khi tìm hiểu về LeaderTalks. Chính vì vậy, đây là MÓN QUÀ mà mình tặng bạn...

English Mastery.jpg

Đăng ký nhận thông tin ƯU ĐÃI khóa học English Mastery

để nhận ưu đãi

Ưu đãi có giới hạn, bạn hãy nahnh tay đăng ký để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh với Hằng và Lộc

1YearEnglish